Tuổi trẻ Kon Rẫy gây quỹ “Tiếp sức đến trường”

Trong 2 ngày từ ngày 21-22/8, tại xã Đăk Ruồng, Huyện đoàn Kon Rẫy phối hợp với Nhóm tình nguyện Kết nối và Sẻ chia tổ chức Chương trình rửa xe gây quỹ “Tiếp sức đến trường".

Rửa xe gây quỹ

Tại chương trình cán bộ, người dân mang xe gần 250 xe các loại đến rửa và ủng hộ vào thùng quỹ được trên 11 triệu đồng.

Cũng nằm trong khuôn khổ gây quỹ “tiếp sức đến trường”, thời gian qua huyện đoàn Kon Rẫy còn kêu gọi vận động từ các nguồn xã hội hóa, vận động các Liên đội trường học tổ chức nuôi heo đất tiết kiệm, qua đó góp phần chung tay tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn bộ số tiền thu được tại Chương trình, cùng như vận động từ nguồn xã hội hóa sẽ được sử dụng để mua dụng cụ học tập, sách vở và quần áo nhằm chung tay hỗ trợ một phần nào cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có thêm hành trang an tâm đến trường đến lớp trong năm học mới./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)