Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 25/8, Đoàn từ thiện Tâm Chánh thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Kon Rẫy tổ chức tặng quà cho nạn nhân và người nhiễm chất độc da cam, hộ gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Tại buổi tặng quà, đoàn từ thiện đã trao trên 1.000 suất quà cho nạn nhân và người nhiễm chất độc da cam, hộ gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã Đăk Tờ Re, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho đời sống.

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các mạnh thường quân đối với nạn nhân chịu ảnh hưởng của chất độc da cam, các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo khó khăn phần nào xoa dịu nỗi đau, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Y Nhàn - Thanh Trung