Lễ khởi công xây dựng nhà Nhân ái

Sáng ngày 23/8, Huyện đoàn Kon Rẫy phối hợp với Đảng uỷ, UBND xã Đăk Kôi và mạnh thường quân đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Nhân ái cho hộ gia đình đoàn viên A Đèn và Y Nia thôn 9, xã Đăk Kôi.

Quang cảnh lễ khởi công

Dự Lễ khởi công có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ cấp uỷ xã Đăk Kôi; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Bí thư đoàn thanh niên đoàn Công an tỉnh; các mạnh thường quân cùng Đảng ủy - Chính quyền và đoàn viên thanh niên trong thôn.

Được biết gia đình anh A Đèn và Y Nia thôn 9 xã Đăk Kôi là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đất canh tác ít nên không có việc làm ổn định. Nhận thấy ngôi nhà gia đình anh đang ở còn tạm bợ, xuống cấp. Trước hoàn cảnh đó, Huyện đoàn Kon Rẫy đã kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ để xây dựng nhà mới cho gia đình anh chị.

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 48 m2, trị giá 85 triệu đồng, gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu tháng 10/2023.

Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)