Kon Rẫy: Trao tặng Quỹ nghĩa tình đồng đội

Sáng ngày 23/8/2023, Đoàn công tác công an tỉnh và Công an huyện tổ chức thăm hỏi, trao tặng Quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân cho thân nhân cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân đã mất vì tai nạn giao thông tại thôn 9, xã Đăk Ruồng.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Trung tá Trịnh Kiên Trung - Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh và đồng chí Thượng tá Lê Minh Tâm - Phó trưởng Công an huyện đã trao tặng số tiền 15.000.000đ Quỹ nghĩa tình đồng đội Bộ Công an và 10.000.000đ Quỹ nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh cho gia đình bà Trần Thị Kim Dung là vợ của đồng chí A Giáp - nguyên cán bộ Công an huyện Kon Rẫy không may qua đời vì tai nạn giao thông.

Trao tặng Quỹ nghĩa tình đồng đội cho thân nhân chiến sỹ

Đây là món quà ý nghĩa, là tấm lòng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình đồng đội của Ngành và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum nhằm động viên, giúp đỡ gia đình lạc quan, vượt qua mọi khó khăn, mất mát, tiếp tục sống và cống hiến cho xã hội./.

Tác giả: Nguyễn Trung Hiếu