Trao 90 suất quà tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới năm học 2023-2024. Từ ngày 5-8/9, Huyện Đoàn Kon Rẫy tổ chức trao quà “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao quà tiếp sức đến trường

Theo đó Huyện đoàn đã tiến hành trao 90 suất quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 30 xuất quà bằng tiền mặt và 60 xuất quà bằng hiện vậy như cặp và dụng cụ học tập, mỗi xuất quà trị giá 200.000đ. Toàn bộ kinh phí thực hiện được trích từ Chương trình rửa xe gây quỹ “Tiếp sức đến trường” được Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Nhóm Kon Rẫy kết nối và sẻ chia thực hiện gây quỹ trong thời gian vừa qua.

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sẻ chia của các tổ chức đoàn, góp phần động viên các em học sinh có thêm hành trang để học tập và rèn luyện tốt./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)