Chung tay đưa Trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, mồ côi và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kon Rẫy.

Tại xã Đăk Kôi

Qua đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 23 phần quà (tổng trị giá 11.700.000 đồng) cho các em khuyết tật, mồ côi tại 02 xã Đăk Tơ Lung và xã Đăk Kôi.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến với điểm trường thôn Kon Tu’h (thuộc Trường Lê Quý Đôn - xã Đăk Ruồng) thăm và trao tặng 116 suất quà (mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện quyên góp.

Tại điểm Kon Tu,h

Những phần quà Trung thu, những lời động viên thăm hỏi ân cần của Đoàn đã mang đến niềm vui cho các em khuyết tật, mồ côi, các em học sinh nghèo dân tộc thiểu số có một cái Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm./.

Tác giả: Thu Uyên - Công an huyện Kon Rẫy