Chương trình “Vui hội Trăng rằm” gắn với tuyên truyền phổ biến pháp luật

Chiều ngày 28/9, Ban Chấp hành Huyện đoàn Kon Rẫy phối hợp với Trường THCS thị trấn Đăk Rve tổ chức Chương trình "Vui hội Trăng rằm" gắn với tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2023.

Quang cảnh vui hội trăng rằm

Tại Chương trình các em được cán bộ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, về luật phòng chống tội phạm về Ma túy và Thuốc lá điện tử;  Bên cạnh đó tại Chương trình các em được tổ chức trò chơi, giao lưu văn nghệ, được chiêm ngưỡng những màn Múa lân đẹp mắt. Tổ chức cho các em phá cỗ Trung thu và trao 550 phần quà cho các em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn Đăk Rve.

Trao quà và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, Trung tâm hỗ trợ thanh niên Tỉnh đoàn và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao 5 phần quà là 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)