Hội thi nấu ăn gắn kết yêu thương

Sáng ngày 13/10, Hội LHPN xã Đăk Ruồng phới hợp với Hội Liên hiệp thanh niên xã đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề gắn kết yêu thương.

Quang cảnh hội thi nấu ăn

Tham gia Hội thi có 5 đội, mỗi đội thi gồm 05 thành viên trổ tài nấu một mâm cơm gia đình phục vụ cho từ 4-6 người.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo sau 90 phút trổ tài, các đội mang đến những món ăn đậm vị ẩm thực Tây Nguyên như rượu cần, gà nướng, cá suối và các loại rau rừng, được trang trí đẹp mắt vừa hòa quyện hương vị truyền thống, vừa hiện đại về phong cách thể hiện, tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo cân bằng về dinh dưỡng giữa các nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục.

Ban tổ chức cho các đội tham gia hội thi.

Kết thức hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải 3 và 02 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)