Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023); Chiều ngày 12/10, đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Ủy ban Hội LHTN huyện Kon Rẫy.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHTN huyện

Thay mặt Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội LHTN huyện Kon Rẫy đạt được trong thời gian qua. Các tổ chức Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, thu hút, tập hợp đoàn viên, hội viên, xây dựng phong trào Hội ngày càng vững mạnh. Nổi bật là các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội; tích cực giúp đỡ, hỗ trợ hội viên, thanh niên lập thân, lập nghiệp, phát triển kinh tế; chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị, thời gian tới Hội LHTN huyện nhà tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội, cống hiến sức trẻ, trí tuệ, không ngừng học tập nâng cao trình độ mọi mặt, chung sức xây dựng quê hương Kon Rẫy ngày càng giàu đẹp văn minh.

Thay mặt thanh niên huyện nhà, Đ/c Trần Đồng, Bí thư Huyện đoàn cảm ơn lãnh đạo huyện trong thời gian qua luôn quan tâm, định hướng, dìu dắt thế hệ trẻ trên địa bàn huyện ngày càng trưởng thành, phát triển; Tuổi trẻ huyện Kon Rẫy xin tiếp thu các ý kiến của Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện và xin hứa thời gian tới sẻ tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần xung kích trong mọi hoạt động, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Tác giả: Trần Đồng – HĐ