Tuyên truyền chủ trương, chính sách của huyện về phát triển du lịch tại xã Đăk Pne

Chiều ngày 28/6/2023, Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện phối hợp với Phòng Văn hóa & Thông tin huyện đã tổ chức tuyên truyền chủ trương, chính sách của huyện về phát triển du lịch tại Đăk Pủi, xã Đăk Pne. Tham gia buổi tuyên truyền có đông đảo bà con Nhân dân địa phương tham dự.

Quang cảnh Tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền bà con Nhân dân được nghe các nội dung cơ bản của Chương trình số 01, ngày 05/02/2021 của UBND huyện về Chương trình phát triển Du lịch  trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch  số 64, ngày 27/3/2023 của UBND huyện về phát triển Du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó một số mô hình du lịch: Làng du lịch cộng đồng Vi Rơ Ngheo, huyện Kon PLông, tỉnh Kon Tum; Du lịch cộng đồng làng cổ Gò Cỏ, Quãng Ngãi được giới thiệu thông qua các Video để Nhân dân biết.

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho bà con tại Đăk Pủi, xã Đăk Pne hiểu được về các chính sách phát triển du lịch và cách làm du lịch cộng đồng tại địa phương, từ đó hình thành ý thức làm du lịch cộng đồng góp phần phát triển kinh tế tại địa phương./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)