Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Ngày 31/05/2023, Trường PTDTBT- THCS Đăk Pne đã phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chức Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 năm học 2022-2023.

Theo đó, Trường đã tổ chức thăm quan tại trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum;  nhà thờ Gỗ Kon Tum; Bảo tàng Kon Tum; tham quan Ngục Kon Tum. Bên cạnh đó, Đoàn ghé thăm và thắp hương khu Di tích lịch sử Chiến thắng Kon BRaih tại xã Đăk Ruồng.

Chuyến tham quan trải nghiệm, tại trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã khép lại trong sự hân hoan, hứng thú của tất cả các bạn học sinh lớp 9. Kết quả ngay sau chuyến đi đã có 28 hồ sơ nộp đăng ký học nghề và thể hiện rõ quyết tâm theo học nghề tại trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum để có cơ hội việc làm và vươn lên thoát nghèo.

Chuyến đi trải nghiệm thực tế đã giúp cho các em học sinh lớp 9 trong việc tìm hiểu và định hướng lựa chọn các ngành nghề cho tương lai.

Chùm hình ảnh trải nghiệm, hướng nghiệp của các em

Chụp hình lưu niệm với thầy cô Trường CĐCĐ Kon Tum.

Thăm quan và thắp hương tại Ngục Kon Tum

Thăm Di tích lịch sử Chiến thắng Kon BRaih