Ra mắt mô hình tuyến đường “ hội cựu chiến binh tự quản”.

Sáng ngày 12/6, Hội Cựu chiến binh thị trấn Đăk RVe đã ra mắt xây dựng mô hình tuyến đường “Hội viên CCB tự quản”nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường.

Quang cảnh ra mắt mô hình

Về tham dự có đại diện lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện cùng cấp ủy- chính quyền; các ban, ngành thị trấn; đại diện hội viên chi hội trưởng hội Cựu chiến binh các thôn trên địa bàn thị trấn.

Hội Cựu chiến binh thị trấn Đăk RVe thành lập mô hình tuyến đường “Hội viên CCB tự quản” tại 7/7 chi hội cựu chiến binh, với 11 thành viên quản lý điều hành tại 7 tuyến đường nội thôn trên địa bàn thị trấn Đăk Rveư

Mô hình tuyến đường “Hội viên CCB tự quản” cũng là cơ sở để Hội Cựu chiến binh phát huy vai trò tập hợp, vận động hội viên và quần chúng nhân dân nâng cao tinh thần tự giác, ý thức tự quản cộng đồng; đồng thời vận động Nhân dân tham gia bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên các tuyến đường nội thôn, góp phần xây dựng địa thị trấn Đăk RVe ngày khang trang hơn.

Tại buổi lễ, Hội cựu chiến binh thị trấn Đăk RVe đã hỗ trợ một số thùng đựng rác cho các thôn chưa có điểm thu rác.

Cắm biển và trồng cây hoa

Sau Lễ ra mắt cán bộ, hội viên đã tiến hành cắm biển và trồng cây hoa tại thôn 4, thị trấn Đăk Rve nhằm tạo cảnh quan xanh -sạch – đẹp.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)