Điện lực huyện: Tuyên truyền tiến kiệm và an toàn điện

Sáng ngày 27/5/2024, Điện lực Kon Rẫy tổ chức tuyên truyền về tiết kiệm điên và an toàn điện cho hơn 300 cán bộ, giáo viên và học sinh tại Trường THPT Chu Văn An.

Qua đó, giúp cho giáo viên và các em học sinh hiểu rõ hơn vì sao phải tiết kiệm điện? Đồng thời cung cấp  những thông tin cơ bản về điện, các quy định về an toàn điện, cách phòng tránh tai nạn điện, cách sử dụng điện an toàn và tiết kiệm góp phần giảm thiểu nguy cơ cháy nổ điện, đảm bảo an toàn trong đời sống  hàng ngày.

Việc tiết kiệm điện là tiết kiệm chi tiêu cho gia đình mình. Ngoài ra, tiết kiệm điện còn là một hành động rất đáng quý, góp phần bảo vệ môi trường, giảm khí thải độc hại CO2 do phải dùng các chất đốt như dầu lửa, than đá để phát ra năng lượng điện; tiết kiệm tài nguyên của đất nước; bảo đảm phát triển bền vững của xã hội...

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Nhân dịp này, Điện lực Kon Rẫy trao 4 xuất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tác giả: Nguyễn Hồng Nga- Trường THPT Chu Văn An