Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2024

Sáng ngày 20/5, các đồng chí Đinh Thị Anh - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng chùa Hưng Khánh nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024.

Quang cảnh lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2024

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, phật tử trong huyện mạnh khỏe, an vui và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng quê hương Kon Rẫy ngày càng phát triển ổn định.

Thay mặt nhà chùa trụ trì Thích Nhuận Dương cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo huyện đối với các hoạt động của Phật giáo thời gian qua; khẳng định toàn thể chức sắc và phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, vận động chức sắc, tăng ni, phật tử chung tay góp sức xây dựng và phát triển huyện nhà ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)