Trường THPT Chu Văn An tổ chức Ngày sách và văn hoá đọc năm 2024

Vừa qua, ngày 25/4/2024, Trường THPT Chu Văn An tổ chức ngày sách và văn hoá đọc năm 2024 với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, giáo viên  và học sinh toàn trường.

Thông qua việc tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, tạo nên nét đẹp trong đời sống xã hội.

Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng một môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học góp phần xây dựng xã hội học tập.

Tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Tác giả: Hồng Nga- Trường THPT Chu Văn An