Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại Kon Rẫy

Chiều ngày 24/7, đồng chí Thao Hồng Sơn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiểu biểu tại thị trấn Đăk RVe, huyện Kon Rẫy.

Thăm và tặng quà tại gia đình ông A Giai

Cùng tham gia có đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã chuyển quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tới ông Đinh Xuân Lơm, ông Đinh Ngọc Hải và ông A Giai là các đối tượng người có công tiêu biểu tại thị trấn Đăk RVe.

Tại các gia đình, đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)