Công bố và phát hành sách lịch sử Đảng bộ xã Đăk Pne

Sáng ngày 23/5, Đảng bộ xã Đăk Pne đã tổ chức Lễ công bố và phát hành sách lịch sử Đảng bộ xã Đăk Pne giai đoạn 1975-2020

Trao tặng sách cho các đại biểu

Tham dự Lễ có đồng chí: Đinh Văn Quang – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Đảng ủy, Chính quyền cùng Hội đồng thẩm định sách lịch sử Đảng bộ xã.

Sách Lịch sử Đảng bộ xã Đăk Pne giai đoạn (1975-2020) có 205 trang, gồm có 4 chương: Chương I: Đăk Pne - Vùng đất và con người; Chương II: Chi bộ và Nhân dân xã Đăk Pne trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (1975 -1985); Chương III:  xã Đăk Pne cũng cố tổ chức, tiếp tục lãnh đạo Nhân dân thực hiện công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế, xã hội (1985-2000); Chương IV: Đảng bộ xã Đăk Pne lãnh đạo Nhân dân phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn (2000-2020).

Cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Đăk Pne, không chỉ ghi lại chặng đường lịch sử cách mạng và công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội của Nhân dân địa phương mà còn mang ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ xã Đăk Pne hôm nay và mai sau.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao tặng Sách cho các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và cá nhân có đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng, phát triển xã thời gian qua.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tặng Giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác sưu tầm và biên soạn./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)