Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).  Sáng ngày 17/5/2024, đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Ni ở thị trấn Đăk RVe.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Đinh Ni tại chi bộ thôn 4, thị trấn Đăk RVe

Đồng chí Đinh Ni (Đinh Đạch) sinh năm 1940, tham gia cách mạng từ năm 1959 và được kết nạp vào Đảng năm 1964. Đồng chí nguyên là Phó chỉ huy, Tham mưu trưởng Huyện đội Kon Plông, Kon Tum. Trong quá trình công tác, đồng chí đã được Đảng, nhà nước tặng Huân chương kháng chiến Huân hạng I. Huân chương độc lập hạng III. Huân chương chiến sỹ giải phóng I, II, III. Huân chương chiến sỹ vẻ vang I, II, III Huy hiệu 30, 40, 50 và 55 năm tuổi Đảng và nhiều Bằng khen, Giấy khen khác.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy Kon Rẫy đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Đinh Ni. Ban Thường vụ Huyện ủy luôn trân trọng những cống hiến của đồng chí đối với sự phát triển của địa phương và tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ huyện Kon Rẫy ngày càng vững mạnh.

Đảng ủy thị trấn Đăk RVe trao Huy hiệu cho các đảng viên

Trong dịp này, Huyện ủy Kon Rẫy có 8 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên 60 tuổi Đảng, 04 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 40 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)