Kon Rẫy: hoàn thành công tác bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025

Quang cảnh Hội nghị

Nhiệm kỳ 2023-2025, huyện Kon Rẫy có 49/49 thôn tổ chức bầu trưởng thôn. Trong đó, 47/49 Trưởng thôn là đảng viên; 19/49 Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng. Theo đánh giá công tác bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025 ở các địa phương trên địa bàn huyện được thực hiện đúng quy trình nên cuộc bầu cử diễn ra thuận lợi, đông đảo cử tri đại diện hộ gia đình đã đi thực hiện quyền và nghĩa vụ đi bầu trưởng thôn đạt 100%.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với toàn thể bà con Nhân dân, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, lựa chọn những đồng chí đủ tiêu chuẩn, có năng lực hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ dưới cơ sở vững mạnh và thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương một cách bền vững./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)