Thường trực Huyện ủy gặp mặt, chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2023)

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2023). Sáng ngày 13/10/2023, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy.

Thường trực Huyện ủy chúc mừng Ban Tổ chức

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, công tác Ban Tổ chức Huyện ủy. Đồng thời, đồng chí khẳng định: trong thời gian qua Ban tổ chức Huyện ủy đã tham mưu cho Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai kịp thời các nhiệm vụ về công tác cán bộ, tổ chức xây dựng Đảng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của huyện.

Trong thời gian tới, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp tục đoàn kết, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai thực hiện nghiêm kế hoạch kiểm điểm, đánh giá cán bộ, đảng viên năm 2023, làm tốt công tác phát triển đảng viên, góp phần cùng toàn Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Trương Thanh Tùng – UVBTV, Trưởng Tổ chức Huyện ủy, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên, chúc mừng của Thường trực Huyện ủy đã dành cho tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy; hứa sẽ cùng với tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp tục nổ lực, chủ động tham mưu về công tác tổ chức xây dựng Đảng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị chung của huyện.

Tác giả: Lê Thái - Văn phòng Huyện ủy