Ra mắt Cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOOP thị trấn Đăk Rve

Chiều ngày 9/10, Hội nông dân thị trấn Đăk Rve phối hợp với Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp và dịch vụ Hoa Nam, HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp tổng hợp thị trấn Đăk Rve tổ chức ra mắt Cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP thị trấn Đăk Rve nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2023.

Ra mắt cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP Thị trấn Đăk Rve

Dự Lễ ra mắt có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Đăk Rve; các ban ngành thị trấn cùng các thành viên hợp tác xã.

Thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm, giai đoạn 2021 – 2025,  huyện Kon Rẫy có  10  sản phẩm đạt 3 sao cấp tỉnh như: Dưa lưới Brosfarm, Chuối sấy Bà già Đeo, Nước uống đóng chai Epic, Hạt tiêu Sơn Ka, Măng khô Đăk Rve, Măng khô Đăk Kôi, Hạt macca Nhật Long; Rượu ghè Y Thơi, Măng chua ớt cay, Bún tươi Tân Lập. Riêng thị trấn Đăk Rve có 2 sản phẩm đó là Hạt tiêu Sơn Ka, Măng khô Đăk Rve; Ngoài việc trưng bày các sản phẩm Ocop của huyện nhà, tại cửa hàng còn trưng bày các sản phẩm địa phương như các loại dược liệu rừng Tây nguyên, Ruốc cá khô, Trứng gà ta và rau đậu các loại…vv

Đây là cửa hàng trung bày sản phẩm Ocoop đầu tiên của huyện Kon Rẫy nói chung, thị trấn Đăk Rve nói riêng, nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm của địa phương, đồng thời là địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng đến tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm ứng ý. /.

Tác giả: Y Nhàn