Tăng cường công tác kỷ luật, kỷ cương hành chính

Ngày 13/9/2023, Thừa lệnh của Chủ tịch UBND huyện, Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện đã ký văn bản số 1276/UBND-TH về phê bình thủ trưởng đơn vị, địa phương trong chấp hành quy định tham gia các hội nghị.

Ảnh minh họa

Ngoài việc phê bình thủ trưởng một số đơn vị, địa phương. Công văn cũng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị địa phương trên nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt lãnh đạo, CBCC khi được mời, triệu tập họp phải sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ, không sử dụng điện thoại làm việc riêng trong quá trình dự họp; tham dự suốt thời gian họp, không tự ý vắng mặt; trường hợp do yêu cầu công việc đột xuất không thể tham dự hoặc không tham dự đầy đủ nội dung chương trình thì phải báo cáo và có sự đồng ý của lãnh đạo chủ trì cuộc họp./.

Tác giả: Diễm Quỳnh