Kiểm tra các quy định của Đảng về thu, chi Đảng phí và công tác văn thư, lưu trữ

Quang cảnh Kiểm tra các quy định của Đảng

Thực hiện Quyết định số 1266-QĐ/HU, ngày 27/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Rẫy, trong 02 ngày (29/8 và 06/9/2023), Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Thị Hòa – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Đảng ủy xã Đăk Ruồng và Chi bộ Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Kon Rẫy.

Tại các buổi làm việc, Đoàn đã tiến hành kiểm tra về việc thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong việc: thu, chi đảng phí; công tác văn thư, lưu trữ và thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản theo các quy định, hướng dẫn của Đảng.

Qua đợt kiểm tra, Đoàn đã chỉ ra những thiếu sót và hướng dẫn các Tổ chức cơ sở Đảng để trong thời gian tới thực hiện tốt hơn các quy định của Đảng về các nội dung trên./.

Tác giả: Lê Thái - VPHU