Trao tặng quà “Tết sum vầy- Xuân chia sẻ”

Sáng ngày 25/01/2024, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức Lễ trao quà “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên,công nhân viên chức lao động khó khăn trên địa bàn huyện.

Trào quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Dự và trao quà có các đồng chí: Rơ Chăm Long – TUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đinh Thị Anh – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Huỳnh Minh Trung – HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện gần 200 đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi Lễ, huyện Kon Rẫy đã trao tặng 196 suất quà bằng tiền mặt cho 196 đoàn viên, công nhân viên chức lao động khó khăn trên địa bàn, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ tiền mặt, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Kon Rẫy và LĐLĐ huyện.

Đây là những phần quà tuy không lớn nhưng phần nào góp phần hỗ trợ cho đoàn viên công nhân viên lao động khó khăn có thêm phần chi phí trong cuộc sống, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)