Tết nhân ái xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 16 – 23/01/2024, Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Kon Rẫy đã trao tặng quà cho hộ nghèo người dân tộc thiểu số tại các xã, thị trấn trên địa bàn.

Trao tặng quà cho hộ nghèo thị trấn Đăk RVe

Theo đó, Công ty Cổ phần Thương mại tổng hợp Kon Tum hỗ trợ 200 suất quà, trị giá 300.000đ/suất gồm: nhu yếu phẩm, bánh, kẹo các loại cho các hộ DTTS nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Đăk RVe.

Trao tặng quà cho hộ nghèo tại thôn 4 Kon Bưu xã Tân Lập

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ 100 suất quà, trị giá 600.000đ/suất gồm hiện vật và tiền mặt cho các hộ DTTS nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Kon Bưu xã Tân Lập.

Trao tặng áo ấm cho học sinh trường Tiểu học xã Đăk Kôi

Đoàn Thiện nguyện Hà Nội hỗ trợ 300 suất quà, trị giá 300.000đ/suất cho các hộ DTTS nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 350 suất là áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Đăk PNe, Đăk Kôi, Đăk Ruồng.

Phong trào “Tết Nhân ái” của Hội chữ thập đỏ đã góp phần không nhỏ trong việc chung tay cùng với cấp uỷ Đảng, chính quyền thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)