Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 11/01/2024, Ngân hàng chính sách huyện Kon Rẫy tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Kôi và Đăk Tờ Lung.

Trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Kôi

Dịp này, đơn vị đã tặng 7 suất quà, trị giá 800.000đ/ suất, trong đó hiện vật 300.000đ và 500.000đ tiền mặt. Với những phần quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa sẽ góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp, vui tươi cho hộ nghèo và khó khăn.

Cũng trong năm nay, cán bộ và nhân viên của Ngân hàng chính sách huyện Kon Rẫy đã xây dựng quỹ an sinh xã hội với số tiền trên 31 triệu đồng để giúp đỡ các hộ nghèo, hộ chính sách xây dựng nhà ở. Hiện nay, đơn vị đang kêu gọi giúp đỡ 02 trường hợp ở huyện theo Chương trình “Cặp lá yêu thương” liên kết giữa NHCSXH và VTV4 Đài THVN thực hiện.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).