Tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện.

Ngày 18/01/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2023-2024 tại trường THCS Tân Lập.

Kỳ thi năm nay có 44 thí sinh đại diện cho hơn 2.300 học sinh đến từ 07 đơn vị trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Dự thi ở 8 bộ môn Toán, Ngữ Văn, Anh văn, Hóa, Lịch sử, Sinh học, Địa lý và Vật Lý

Ông Nguyễn Minh Trí - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện - Trưởng Ban tổ chức kỳ thi phát biểu chỉ đạo

Ban tổ chức đã tạo điều kiện và động viên, chúc các em tự tin, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất tại kỳ thi lần này.

Thí sinh tham dự thi

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 là kỳ thi động viên, khuyến khích giáo viên giảng dạy và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, thi dạy giỏi, học tốt. Kỳ thi lựa chọn đạt kết quả cao tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Bích Phượng – Phòng GD&ĐT huyện Kon Rẫy