Huyện đoàn tổ chức Chương trình hơi ấm cho em

Ngày 02/12/2023. Huyện đoàn phối hợp với Nhóm nuôi dưỡng yêu thương và công ty TNHH Thương mại dịch vụ TPF-Xuất nhập khẩu Việt Nam và Đảng uỷ, UBND xã Đăk Pne tổ chức Chương trình hơi ấm cho em kết hợp với tuyên truyền phòng tránh tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã Đăk Pne.

Quang cảnh Chương trình hơi ấm

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng: 1600 khăn len, 300 áo ấm, 550 mũ, 50 bình giữ nhiệt, 300 túi giữ nhiệt, 50 ly nước gốm bát tràng, 100 bóng chày, 300 suất ăn (bún)  và 15 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn, gia đình có công cách mạng. Ngoài ra, cũng tại chương trình các em thiếu nhi, ĐVTN và bà con Nhân dân được tuyên truyền, tìm hiểu một số nội dung trọng tâm về khái niệm tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, mức độ xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật... đồng thời, nêu ra những tác hại của việc tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống…

Thông qua Chương trình nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên, thanh niên, khơi dậy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, giúp đỡ thanh thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Trần Đồng – HĐ