Hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương

Sáng ngày 6/12, Hội LHPN huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ trao tặng hỗ trợ nhà tình thương cho chị Y Xoang – thôn 2, xã Đăk PNe.

Trao nhà mái ấm tình thương

Tham dự có đồng chí Huỳnh Minh Trung – HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Cấp ủy – Chính quyền xã Đăk PNe.

Chị Y Xong là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, nhà đã xuống cấp. Được sự quan tâm của các, các ngành hỗ trợ, gia đình chị đã đầu tư xây dựng lại căn nhà với diện tích trên 50m2, tổng kinh phí 100 triệu đồng. Trong đó Hội LHPN huyện đã hỗ trợ 20 triệu đồng; Ngân hàng chính sách huyện cho vay 40 triệu đồng, gia đình đối ứng thêm 40 triệu đồng. Căn nhà được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong niềm mơ ước bấy lâu này của gia đình.

Tặng quà cho Mẹ đỡ đầu

Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, nhân dịp này  Hội LHPN huyện đã trao 01 xuất quà trị giá 600.000 đồng cho em A Đuện sinh năm 2020 ở thôn 2, xã Đăk PNe có hoàn cảnh mô côi mẹ./.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)