Lãnh đạo huyện thăm, tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân

Sáng ngày 12/10, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện đến tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2021).

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo đã  tặng hoa động viên Hội nông dân nhân ngày thành lập, đồng chí ghi nhận những nỗ lực của Hội nông dân huyện thời gian qua đã làm tốt công tác tập hợp đoàn kết hội viên, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; nỗ lực phấn đấu, sản xuất kinh doanh giỏi phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương, chung sức xây dựng Nông thôn mới.

Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Hội Nông dân huyện tiếp tục chú trọng phát huy vai trò chủ thể của nông dân trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới; cụ thể hóa các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)