Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm và chúc Tết tại xã Đăk PNe

Sáng ngày 05/01/2023, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Thiếu tướng Trương Thiên Tô, Phó Chính uỷ Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã đi thăm và chức Tết tại xã Đăk Pne. Cùng đi với Đoàn còn có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy Kon Rẫy.

Quang cảnh  Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm và chúc Tết tại xã Đăk PNe

Đoàn đã trao tặng 50 xuất quà, trị giá 500 ngàn đồng/suất, trong đó 200 ngàn hiện vật và 300 ngàn tiền mặt cho 50 hộ đồng bào nghèo và bộ đội, phục viên xuất ngũ về tại địa phương.

Trao tang quà cho hộ đồng bào nghèo và bộ đội, phục viên xuất ngũ về tại địa phương.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Mão, đoàn đã trao 01 xuất quà trị giá 1 triệu đồng cho cán bộ Đảng ủy – UBND xã; 01 xuất quà trị giá 6 triệu đồng cho Ban chỉ huy Quân sự xã, trong đó hiện vật 01 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt.

Thiếu tướng Trương Thiên Tô chúc địa phương chuẩn bị đón Tết chu đáo, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời mong cấp ủy- chính quyền địa phương chỉ đạo các lực lượng, nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; thực hiện có hiệu quả công tác dân vận, phối hợp cùng địa phương chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo.

Tác giả: Lâm Hiền (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)