Phát động ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, chiều 12/9, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Tại Lễ thay mặt cán bộ và Nhân dân huyện Kon Rẫy, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quang Thạch đã đăng ký ủng hộ đồng bào Miền Bắc bị lũ lụt 200 triệu đồng.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách", "nhường cơm sẻ áo", cùng sẻ chia, đồng hành, cán bộ Nhân dân huyện Kon Rẫy còn triển khai nhiều hoạt động thiết thực để quyên góp để hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc chịu thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)