Khai giảng lớp bồi dưỡng Chuyên đề hội nhập Quốc tế năm 2024

Sáng ngày 17/9, Trung tâm Chính trị huyện Kon Rẫy tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề hội nhập quốc tế năm 2024.

Quang cảnh lớp  bồi dưỡng Chuyên đề hội nhập Quốc tế năm 2024

Dự lễ Khai giảng có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy cùng 46 học viên là cán bộ, đảng viên thuộc các Đảng ủy các xã, thị trấn.

Trong 03 ngày, từ ngày (17-19/9) các học viên được nghiên cứu và học tập 4 chuyên đề về: Quan điểm, chủ trương, giải pháp về hội nhập quốc tế ở nước ta; Chủ động, tích cực Hội nhập kinh tế Quốc tế; Hội nhập quốc tế về văn hóa, giữ gìn bản sắc dân tộc và hội nhập Quốc tế về quốc phòng, an ninh. Ngoài ra các học viên còn tiến hành thảo luận và viết bài thu hoạch.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho các học viên năm vững  các kiến thức, quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng trong điều kiện nước ta đang đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế hiện nay; đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, đạo đức và lối sống cũng như nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên tại cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)