Hội nghị triển khai công tác cán bộ

Chiều ngày 9/9, Huyện ủy Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác cán bộ nhằm rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị dưới sự chủ trì của các đồng chí: Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Văn Lương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XIX; Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy; Chủ tịch HĐND - UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe Báo cáo và Tờ trình của Thường trực Huyện ủy về rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy, Ban Thường vụ và các chức danh lãnh đạo, quản lý của huyện nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031.

Tại Hội nghị đã lấy phiếu giới thiệu nhân sự đề nghị bổ sung quy hoạch BCH, BTV Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2025-2030.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh: Việc rà soát, bổ sung, quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý là khâu quan trọng, nhiệm vụ thường xuyên nhằm phát hiện sớm nguồn cán bộ có phẩm chất đạo đức, năng lực, uy tín, triển vọng để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm, tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Đồng thời xác định rõ những điểm mới, những quy định mới để triển khai thực hiện công tác quy hoạch đảm bảo chặt chẽ, dân chủ, khách quan, công bằng, công tâm, đúng quy trình, thẩm quyền./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)