Ký kết giao ước thi đua cụm số 2 các huyện, thành phố.

Sáng ngày 12/6, tại Trụ sở HĐND&UBND huyện Kon Rẫy, đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy đã chủ trì Hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm thi đua các huyện, thành phố năm 2024.

Quang cảnh Ký kết giao ước thi đua

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kon Rẫy; các đồng chí là Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng; Trưởng phòng Nội vụ, cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng của cac huyện: Kon Rẫy, Sa Thầy, Kon Plong, Ia H Rai và thành phố Kon Tum.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Trưởng Phòng Nội vụ huyện Kon Rẫy thông qua dự thảo Kế hoạch thi đua và khái quát sơ bộ bảng thang điểm thi đua Cụm số 2 năm 2024 và Quy định chấm điểm.

Theo đó, phong trào thi đua cụm 2 năm 2024 nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về  phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng bộ các huyện, thành phố đề ra; Phong trào thi đua yêu nước triển khai ở các đơn vị trong cụm phải gắn với các phong trào thi đua do các cấp phát động, các cuộc vận động, nhất là các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động trọng tâm là phòng trao thi đua “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới; phong trào cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau và phong trào doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển…. Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp vào dự thảo kế hoạch và bảng điểm quy định chấm điểm, phần lớn các ý kiến đều thống nhất với nội dung đưa ra.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kon Rẫy nhấn mạnh: Để các phong trào thi đua thực sự thiết thực, hiệu quả, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển. Đề nghị UBND huyện Kon Rẫy với vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào thi đua mà cụm đã thống nhất; chú trọng nâng cao chất lượng tuyên truyền, các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong phát triển kinh tế – xã hội, giữ vừng quốc phòng - an ninh; quán triệt sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ việc biểu dương khen thưởng; khen thưởng đúng người, đúng việc, lấy hiệu quả kinh tế, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị làm thước đo.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố đã ký kết giao ước thi đua Cụm số 2, năm 2024./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)