Khánh thành công trình đoạn đường Thắp sáng đường làng quê em

Chiều ngày 6/6/2024, Huyện Đoàn Kon Rẫy, Văn phòng Plan tỉnh Kon Tum đã phối hợp với UBND xã Đăk  Kôi tổ chức Lễ khánh thành công trình đoạn đường Thắp sáng đường làng quê em tại thôn 1, xã Đăk Kôi.

Quang cảnh buổi khánh thành

Tham dự có lãnh đạo UBND huyện; Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Cấp ủy – Chính quyền xã cùng bà con Nhân dân trong thôn.

Các em nhỏ nô đùa dưới đoạn đường Thắp sáng đường làng quê em

Công trình "Thắp sáng đường quê em" được triển khai 5 ngày. Công trình có tổng chiều dài gần 1km, với 33 trụ đèn, thắp sáng tuyến đường giao thông nông thôn ở tại thôn 1. Với nguồn kinh phí xã hội hoá trên 84 triệu đồng, trong đó Huyện đoàn và Văn phòng Plan tỉnh Kon Tum hỗ trợ 50 triệu đồng bao gồm: trụ, bóng đèn, xi măng và một số vật liệu cần thiết khác. Còn người dân địa phương đối ứng gồm: cát – đá -  sỏi và ngày công lao động.

Công trình hết sức ý nghĩa, đem đến hiệu quả cho bà con ánh sáng nhằm đi lại thuận tiện; đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự ở địa phương. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các em thanh thiếu nhi có sân chơi bổ ích trong dịp hè.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)