Hội nghị Ban Chỉ đạo chuyển đổi số Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 23/8, tại Hội trường Ngọc Linh, Tỉnh đoàn phối hợp với VNPT Kon Tum tổ chức Hội nghị trực tuyến Ban Chỉ đạo chuyển đổi số Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2022-2027.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: TT

Ban tổ chức Hội nghị trao Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2022-2027, gồm 25 thành viên là các đồng chí thường trực, lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; thường trực các huyện đoàn, thành đoàn, đoàn trực thuộc và các đồng chí là giám đốc, phó giám đốc VNPT các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị truyền đạt các chuyên đề về chuyển đổi số, cụ thể: Vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với công tác chuyển đổi số; an toàn thông tin, an ninh mạng; hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến; hướng dẫn đào tạo kỹ năng số, kỹ năng tham gia hoạt động trên môi trường số cho đoàn viên thanh niên; giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của VNPT hỗ trợ đoàn viên thanh niên và người dân tham gia chuyển đổi số; hướng dẫn cài đặt và sử dụng các ứng dụng VNPT Money, My VNPT, Digishop, SmartCA cho công dân ký số trên cổng dịch vụ công.

Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia, tham gia triển khai các hoạt động ra quân phổ biến, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên và người dân sử dụng sản phẩm, dịch vụ, nền tảng số để tham mưu, định hướng, xây dựng nội dung hoạt động của đoàn các cấp thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Tất Thành

Nguồn:baokontum.com.vn Sao chép liên kết