Ngày hội hiến máu đợt 3 năm 2023

Sáng 22/12, Tại nhà văn hóa huyện, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu huyện Kon Rẫy phối hợp với Khoa Huyết học – Truyền máu, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3” năm 2023.

Quang cảnh Ngày hội hiến máu

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống”, ngày hội hiến máu tình nguyện huyện thu hút gần 150 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Kết thúc Ngày hội, đã tiếp nhận được 95  đơn vị máu an toàn, trong đó có 20 đơn vị máu 350ml, đóng góp vào ngân hàng máu của tỉnh, phục vụ cho công tác khám, điều trị  và cấp cứu người bệnh.

Được biết trong 3 đợt hiến máu tình nguyện huyện Kon Rẫy thu được 415 đơn vị máu, đạt 100% kế hoạch cấp trên giao./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)