Khánh thành Doanh trại và Trụ sở làm việc Công an xã Đăk Tờ Re

Ngày 21/12, tại xã Đăk Tờ Re, Công an tỉnh tổ chức Lễ khánh thành Nhà ở doanh trại và Trụ sở làm việc Công an xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Thiếu tướng Vũ Anh Dũng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và doanh trại; Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Quang Thạch – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Văn Lương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Công an huyện; Đảng ủy – Chính quyền xã Đăk Tờ Re; Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn GELEXIMCO Nhân dân tại địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng Công an xã Đăk Tờ Re có nơi công tác ổn định, khang trang. Đồng thời yêu cầu Công an xã Đăk Tờ Re trong quá trình khai thác, sử dụng cần thường xuyên kiểm tra, giữ gìn, bảo quản để đảm bảo chất lượng công trình;  đề nghị UBND huyện Kon Rẫy và cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ thêm kinh phí để công trình được hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu công tác. Thay mặt Ban Thường vụ, Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum, Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã phát biểu cảm ơn và tri ân sự quan tâm của Bộ Công an, tập đoàn GELEXIMCO, mong rằng thời gian tới, tập đoàn GELEXIMCO tiếp tục có sự đồng hành về công tác an sinh xã hội với lực lượng Công an tỉnh Kon Tum.

Trụ sở làm việc Công an xã Đăk Tờ Re được áp dụng thiết kế điển hình do Bộ Công an ban hành bao gồm: 01 nhà làm việc 2 tầng diện tích 254 m2 ; 01 Nhà ở doanh trại 01 tầng 46 m2 và hệ thống hạ tầng kỹ thuật cơ bản kèm theo. Công trình được xây dựng trong thời gian 3 tháng. Để có được thành quả ấy, Giám đốc Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo các bộ phận chuyên môn đôn đốc, kiểm tra nhà thầu triển khai thực hiện và hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra. Công trình được hoàn chỉnh đã đáp ứng yêu cầu công tác đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)