Bế giảng lớp Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới

Sáng ngày 17/5/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới”.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Sau hơn 3 ngày (14-17/2024 học tập các chuyên đề, các học viên tham gia thảo luận và viết bài thu hoạch. Theo đánh giá, quá trình tổ chức lớp học diễn ra nghiêm túc, công tác quản lý  học viên chặt chẽ và thực hiện nghiêm quy chế đào tạo, báo cáo viên nhiệt tình truyền đạt đúng trọng tâm của bài, có liên hệ thực tiễn để học viên dễ tiếp thu, dễ hiểu và dễ nhớ. Học viên có ý thức học tập tốt, chấp hành nội quy, quy chế của Trung tâm cũng như của lớp đề ra; chú ý lắng nghe giảng viên truyền đạt và tiếp thu cơ bản nội dung chương trình đã đề ra.

Kết quả có 3 học viên đạt loại giỏi chiếm 9.67% và  28 học viên đạt loại khá chiếm 90.33%.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)