Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2023

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023 - Phật lịch 2567, sáng 31/5 đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc mừng Lễ Phật đản tại chùa Hưng Khánh  xã Tân Lập.

Chúc mừng Lễ Phật đản

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng chùa Hưng Khánh và các vị chức sắc, chức việc, phật tử trong huyện mạnh khỏe, đạt nhiều thành tựu trong công tác Phật sự và đón một mùa Phật đản yên vui. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, phật tử đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện thời gian qua.

Thay mặt nhà chùa trụ trì Thích Nhuận Dương cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo huyện đối với các hoạt động của Phật giáo của nhà chùa thời gian qua; khẳng định toàn thể chức sắc và phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng ổn định, phát triển bền vững./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)