Phát động phong trào ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6

Tối ngày 25/6/2023, Công an huyện phối hợp Ủy ban nhân dân xã Đăk Ruồng tổ chức "Lễ phát động phong trào hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6 năm 2023” trên địa bàn xã.

Quang cảnh Lễ phát động

Buỗi lễ phát động đã thu hút được hơn 300 quần chúng Nhân dân tham dự. Thông qua buổi phát động, quần chúng nhân dân hiểu, nhận thức được cách nhận biết một số loại ma túy phổ biến hiện nay; hậu quả, tác hại của việc sử dụng ma túy; phương thức, thủ đoạn của tội phạm về ma túy; đặc biệt là các quy định của pháp luật xử lý đối tượng phạm tội về ma túy và cách phòng ngừa tệ nạn ma túy.

Bên cạnh đó, Công an huyện Kon Rẫy còn lồng ghép tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Luật an toàn Giao thông đường bộ, các hình thức và mức độ xử lý đối với từng hành vi vi phạm. Qua đó, nâng cao nhận thức của quần chúng Nhân dân trong việc tham gia giao thông đường bộ.

Tác giả: Đậu Kiên