Hội nghị Tổng kết diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Kon Rẫy

Chiều 9/6/2023, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị Tổng kết diễn tập Khu vực phòng thủ năm 2023. Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, trưởng Ban chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự đồng chí Đinh Thị Mỹ , Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; thành viên Ban chỉ đạo, khung diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

Diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Kon Rẫy năm 2023 đã thực hiện đúng, đủ nội dung, sát với chỉ đạo của tỉnh, đạt mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Ban chỉ đạo diễn tập huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vụ, lực lượng vũ trang chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các văn kiện, xây dựng khu vực thực binh, luyện tập đúng quy định.

Thông qua diễn tập đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức điều hành của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương; rèn luyện, bồi dưỡng khả năng, trình độ làm tham mưu của các phòng, ban, ngành, đoàn thể; củng cố, nâng cao khả năng, năng lực tổ chức chỉ huy và trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang địa phương trong xây dựng và hoạt động của khu vực phòng thủ. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ đảng viên và nhân dân về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã công bố Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho 8 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2023./.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)