Tập huấn nghiệp vụ Điều tra cơ sở hành chính

Ngày 01/4/2021, Ban Chỉ đạo tổng điều tra cơ sở hành chính huyện phối hợp với Sở nội vụ tổ chức tập huấn nghiệp vụ Điều tra cơ sở hành chính năm 2021 cho các điều tra viên cơ sở .

Toàn cảnh tập huấn

Trong thời gian  1 ngày, các học viên  dự lớp tập huấn được hướng dẫn  về rà soát bản kê đơn vị hành chính; Cách ghi thông tin vào phiếu thu nhập thông tin; Sử dụng phần mềm xử lý thông tin điều tra cơ sở hành chính của Bộ nội vụ; Hướng dẫn sử dụng tài khoản cơ sở và hướng dẫn sử dụng tài khoản giám sát viên, tài khoản quản trị hệ thống

Qua đợt tập huấn này, nhằm giúp cho cán bộ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện nắm vững nghiệp vụ, điền tra thông tin đầy đủ, chính xác vào phần mềm xử lý thông tin Điều tra cơ sở hành chính tại địa phương./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)