Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND các xã nhiệm kỳ 2021-2026

Trong 02 ngày 7-8/5, HĐND các xã: Đăk Kôi, Đăk Ruồng, Đăk Tờ Re và Tân Lập tổ chức Kỳ họp chuyên đề HĐND xã, để kiện toàn, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã

Theo đó, tại xã Tân Lập đã bầu ông Nguyễn Ngọc Đông – nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Kôi thay cho ông Đặng Tuấn Tịnh.

Taị xã Đăk Ruồng bầu ông Trần Văn Thái - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Ruồng nhiệm kỳ 2020-2025 giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Đăk Ruồng.

Tại xã Đăk Kôi bầu ông Đào Thanh Sang – Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Đăk Kôi.

Tại xã Đăk Tờ Re bầu bà Lê Văn Cẩm Thi - Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Đăk Tờ Re.

Trước các vị đại biểu HĐND các xã, các ông, bà được bầu giữ chức Chủ tịch UBND hứa đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)