Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 20/3, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Trao quyết định

Đồng chí Võ Văn Lương, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ lãnh đạo các cơ quan, ban ngành.

Buổi lễ đã thông qua Quyết định số 58/QĐ -UBND, ngày 10/3/2023, của Ủy ban nhân dân huyện về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Trần Quốc Bảo giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện kể từ ngày 10/3/2023.

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Văn Lương chúc mừng đồng chí Trần Quốc Bảo nhận quyết định về vị trí công tác mới, mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Trần Quốc Bảo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng với tập thể Phòng nội vụ huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)