Công an huyện: Tập huấn kiến thức pháp luật, nghiệp vụ

Ngày 13/12/2021, Công an huyện tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cho lực lượng công an các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị tập trung vào 7 chuyên đề gồm: Công tác tiếp nhận, kiểm tra, xác minh sơ bộ thông tin tố giác, tin báo về tội phạm; Công tác xác minh, truy bắt đối tượng truy nã theo chức năng, nhiệm vụ; Chế độ thông tin, báo cáo về công tác tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm; Công tác bảo vệ hiện trường, xác định hiện trường, vẽ sơ đồ nơi xảy ra vụ việc, phát hiện, tạm giữ, bảo quản đồ vật, tài liệu có liên quan theo chức năng của công an cấp xã; Công tác nghiệp vụ cơ bản và công tác hồ sơ của lực lượng công an. Đồng thời, giải đáp những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị của ông an xã, thị trấn.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo Công an huyện yêu cầu các các nhân, đơn vị nghiên cứu kỹ lưỡng các nội dung đã được tập huấn để đáp ứng tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ được giao ./.

Tác giả: Đăng Quang