Ban tổ chức Hội thi Cải cách hành chính họp triển khai nhiệm vụ

Sáng ngày 12/9/2023, Ban tổ chức Hội thi Cải cách hành chính huyện Kon Rẫy năm 2023 đã tiến hành họp để triển khai Kế hoạch số 122/KH-UBND ngày 17 tháng 8 năm 2023 của UBND huyện. Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Hội thi Chủ trì.

Ban tổ chức triển khai nhiệm vụ. Ảnh: B.Th

Theo Kế hoạch, Hội thi Cải cách hành chính huyện Kon Rẫy có 07 xã, thị trấn tham dự, được tổ chức vào ngày 22/9/2023 tại Hội trường Trung tâm hành chính huyện. Các đội phải trải qua 03 phần thi bắt buộc: Giới thiệu về đội dự thi, thông điệp mang đến Hội thi; Trình diễn một tiểu phẩm, hoạt cảnh sân khấu gắn với những vấn đề thường gặp trong việc giải quyết thủ tục hành chính tại địa phương và trả lời các câu hỏi liên quan đến các thủ tục hành chính.

Qua thảo luận các vấn đề được Ban tổ chức tham gia đó là quy chế chấm điểm, thời gian các phần thi, cách chấm điểm; việc triển khai tập luyện của các đơn vị để tham gia Hội thi.

Kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đề nghị các đơn vị xã, thị trấn tích cực khẩn trương tập luyện; các cơ quan thành viên Ban tổ chức chuẩn bị kỹ về mọi mặt để Hội thi thực sự trở thành đợt sinh hoạt, tuyên truyền sâu rộng về Cải cách hành chính góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Tác giả: Diễm Quỳnh