Giải Bóng đá nam 7 người thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày tranh tài thi đấu sổi nổi của 7 đội bóng với 13 trận đấu. Chiều ngày 18/02/2022, Ban tổ chức Đại Hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2021-2022 đã tổ chức Bế mạc giải.

Quang cảnh Lễ bế mạc

Trận chung kết giữa đội xã Tân Lập và Công an huyện

Giải bóng đá nam 7 người nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021-2022, được diễn ra trong thời gian từ ngày 15-18/02/2022, Tham dự giải có gần 100 cầu thủ đến từ 7 đội bóng đá thuộc các xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 7 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 13 trân đấu kịch tính, bất ngờ.

Trao giải nhất cho đội xã Tân Lập

Trao giải nhì cho đội Công an huyện

Trao giải ba cho đội xã Đăk Tơ Lung

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 01giải Nhất đội xã Tân Lập, 01 giải nhì cho đội Công an huyện và 01 giải 3 cho đội xã Đăk Tơ Lung.

Thông qua giải nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện Thể dục Thể thao, nâng cao thể chất cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị, địa phương được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID - 19 để phục vụ học tập, lao động, sản xuất. /.

Y Nhàn - Hữu Huy