Kon Rẫy: Thông tin kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Ủy ban bầu cử huyện Kon Rẫy vừa thông tin kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri bỏ phiếu

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị trước, trong và sau bầu cử đảm bảo chu đáo, kỹ lưỡng, không để xảy ra sai sót. 50 địa điểm bỏ phiếu trên toàn huyện diễn ra an toàn đúng theo quy định. Đến thời điểm 14 giờ 40 phút, ngày 32/5, tổng số 16.866 cử tri trên địa bàn huyện đã tham gia bỏ phiếu xong, đạt tỷ lệ 100%. Tại các điểm bỏ phiếu, cử tri tham gia bầu cử tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, cử tri huyện Kon Rẫy đã bầu được 3 đại biểu Quốc hội khóa XV, 4 đại biểu HĐND tỉnh, 30 đại biểu HĐND huyện và 146 đại biểu cấp xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.

Cho đến thời điểm này, có thể nói cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên đại bàn huyện Kon Rẫy được đông đảo bà con Nhân dân quan tâm và đồng tình nhất trí cao; không có dư luận của cử tri về cuộc bầu cử và không có khiếu kiện, khiếu nại về kết quả của đại biểu trúng cử.

Tác giả: Lâm Hiền – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)